Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Giáo cụ Montessori
  • Đồ Chơi Thông Minh
  • Board Game Trí Tuệ
  • Đồ Chơi Dân Gian Việt Nam
  • Sách Vải
  • LEGO
KM-giảm giá

Giới thiệu công ty

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC - HALLO KID

ĐồchơiHalloKID.com

I. Giới thiệu chung

 

Là nhà cung cấp hàng đầu về đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh ... ĐồchơiHalloKID.com

 luôn tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối cho các gia đình, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên, siêu thị,... Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục thông minh, đưa khách hàng và các em nhỏ đến với những trải nghiệm thú vị, an toàn và thông minh hơn.

Ngoài các sản phẩm đẳng cấp thế giới, ĐồchơiHalloKID.com còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ hơn nữa cho khách hàng. Lực lượng bán hàng trực tiếp được đào tạo kỹ thuật có thể giải quyết các ứng dụng khó khăn và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp vận chuyển hàng nhanh chóng để khách hàng có thể cải thiện quy trình càng nhanh càng tốt.

Chuyên môn của ĐồchơiHalloKID.com là làm tăng giá trị cho khách hàng bằng cách kết hợp khoa học giáo dục với dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tuyệt vời.

 

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Đồ chơi giáo dục HalloKID là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành "1 đổi 1, bán hàng trả góp và dịch vụ giao hàng “Giao hàng miễn phí”… Qua đó, ĐồchơiHalloKID.com luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực.Thương hiệu ĐồchơiHalloKID.com – Chuyên gia đồ chơi giáo dục với biểu tượng Số 10 tượng trưng cho điểm mười chất lượng và trí tuệ đã trở nên quen thuộc đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.


Đến với ĐồchơiHalloKID.com, với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để hỗ trợ các bé phát triển đồng đều tư duy sáng tạo cũng như thể chất ...Tới ĐồchơiHalloKID.com, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các sản phẩm thông minh và phụ kiện, phụ tùng liên quan. Tất cả các sản phẩm này đều là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm rất chu đáo.

Đặc biệt, ĐồchơiHalloKID.com luôn luôn cập nhật các sản phẩm với những cải tiến mới và hiện đại, và luôn có các chương trình khuyến mại đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới các khách hàng

ĐồchơiHalloKID.com có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của ĐồchơiHalloKID.com còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty ĐồchơiHalloKID.com đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của ĐồchơiHalloKID.com.

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty ĐồchơiHalloKID.com đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính chúng ta.

 

II. Tầm nhìn của công ty ĐồchơiHalloKID.com:

- Trở thành công ty có hệ thống Siêu thị đồ chơi giáo dục qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

- Xây dựng ĐồchơiHalloKID.com trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

- Xây dựng ĐồchơiHalloKID.com trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

III. Giá trị cốt lõi của công ty ĐồchơiHalloKID.com:

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hoàn hảo;

- Năng động hướng tới tính sáng tạo, gắn kết;

- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả kinh doanh và xã hội.

 

IV. Triết lý kinh doanh của công ty ĐồchơiHalloKID.com:

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một Hệ thống siêu thị đồ chơi giáo dục hàng đầu.

"Sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của  chính chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty ĐồchơiHalloKID.com đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

 

 

 

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH:

 

HalloKID Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 199 KĐT Xa La - Hà Đông- Hà Nội

Tel: 04.62.544.886 - 0974 808 828

Email: Dochoihallokid@gmail.com

 

HalloKID Đà Nẵng:

Địa chỉ: Số 288 Lê Duẩn - Hải Châu - Đà Nẵng

Tel: 0511.3704.886 - 0974 808 828

Email: Dochoihallokid@gmail.com

 

HalloKID HCM:

Địa chỉ: Số 19/25 Lam Sơn - P.5 - Q.Phú Nhuận - HCM

Tel: 08.66.607.682 - 0974 808 828

Email: Dochoihallokid@gmail.com